cmgh5

 Cận mặc giả hắc chương 5

Edit: Yên Yên

Beta: Lân Ca

30544_403755333065547_2060601602_n

 “…….Hôm qua đến phòng giặt quần áo,thấy mẫu thân của tiểu thư,đã muốn thành bộ dáng kia ….Aizz,vốn là một mỹ nhân cũng không chịu nỗi mấy năm bị tra tấn nha ”

“… Hôm qua ta đến phòng giặt quần áo, thấy mẫu thân của tiểu thư, nhìn bộ dáng kia…Aizz, vốn là một mỹ nhân cũng không chịu nổi sự tra tấn mấy năm nay nha”

Âm điệu ấy có chút khàn khàn, Hàm Dương liền vểnh tai cân nhắc nửa ngày, đoán hẳn vừa cất lời là Chu đại nương, người luôn đem tới cho nàng thật nhiều điểm tâm. Còn thanh âm trả lời tiếp theo làm cho nàng thấy có chút sai biệt một chút, nhưng lại không hề chói tai, chính là nha đầu Thu Vận.

“Việc này trong vương phủ sớm đã không phải là bí mật, đắc tội với nhị phu nhâ, ta còn chưa thấy qua có thể ai chết già. Còn về tính tình vương gia thì cũng thật cổ quái, chưa bao giờ nhúng tay vào việc thê thiếp tranh đấu, mà đai phu nhân thì tính tình lại hơi nhu nhược. Năm đó mẫu thân của tiểu thư có được một đêm ân sủng, vốn chỉ trông cậy vào nữ nhi, ít nhất là trong phủ còn có chỗ dựa, nhưng vẫn là có ai ngờ nổi tiểu thư như vậy…. Bất quá, cũng chính vì vậy mà nhị phu nhân mới không hạ thủ. Nói đến mà thật kì quái, dạo này sao không thấy tiểu thư hỏi đến nương của nàng nữa.”

“Tiểu hài tử thôi,hò hét này nọ tự nhiên sẽ tin”

” Nhưng ta cảm thấy trí tuệ của tiểu thư không phải là người bình thường,đây mới là trí tuệ thật sự.”

“Đó nha, ai lại thấy được phía tây viện có một tiểu cô nương xinh xắn chu miệng cười hahaha.Cho nên vẫn càng không thể cho nhị phu nhân nhìn thấy tam tiểu thư rồi”

Câu nói kế tiếp đã làm Hàm Dương mất hết hứng thú,nàng rón rén theo cửa phụ đi ra ngoài.Đi được vài bước liền nghĩ đến cái gì,liền đem một lớp cát dưới đất chà xát lên mặt,nhất thời da mặt phấn nộn liền phủ một tầng bụi,bộ dáng xinh đẹp bị ẩn sau đó,nàng đứng lên cùng một tiểu oa nhi bình thường cũng không khác nhau lắm.

Đã có mục tiêu. Liền tiết kiệm rất nhiều sức lực. Tùy tiện tìm một người hầu. Nói dối là thay người đi giặt quần áo,liền thuận tiện hỏi đường đi. Trong vương phủ nô bộc thường đông,họ thường mang theo nhi nữ vào cùng ăn cơm.

Đi mấy vòng đã thấy một tấm biển gỗ mục nát bắt tại cổng vòm ghi :Phòng giặt đồ.

Giật giật chân, có chút toan tính.Không phải cứ tuổi trẻ là tốt. Sinh ra không lâu lắm,cơ thể chỉ biết ăn và ngủ. Thân thể sẽ trở thành phế nhân, xem ra về sau phải bắt đầu rèn luyện lại, cho dù thân thể không bằng trước kia nhưng bảo vệ mình vẫn là cần thiết.

Xoay đầu lại. Đôi mắt Hàm Dương đảo một vòng,phân vân nên trực tiếp xông vào hay là ôm cây đợi thỏ.

“Nguy rồi.” Nàng có chút bi thảm rên rỉ: “Còn không biết người ở là bộ dáng gì”

Thông minh nhất thời hồ đồ.Việc này như một chuyến đi công cốc: ” Quên đi.Nếu đã đi vào nơi này thì nên trực tiếp vào nhìn xem.

Mới đem cửa đẩy ra một nửa,hơi thở bất an khiến cho nàng dừng bước,mở cửa một chút,đôi mắt ti hí nhắm ngay cửa mà nhìn vào.

Mặt đất đầy nước,vài cái thùng để ở một bên,có thể mơ hồ nhìn thấy bên trong đang giặt quần áo. Ước chừng có tám nữ nhân khỏe mạnh đứng thành hình bán long, vẻ mặt ác độc hướng về một nữ nhân đang ở chính giữa vừa đánh vừa mắng.

Nữ nhân đang quỳ dường như không chịu nổi, búi tóc rơi xuống hỗn độn,yếu đuối đến run run vai, thân thể đơn bạc giống như gió thổi là có thể bay mất vậy.

Tuy rằng hiện tại sắp đến đầu mùa hạ, nhưng ở nơi râm mát này vẫn còn chút khí lạnh,hơn nữa nơi này thường xuyên có nước,nếu thường xuyên vận động, cho nên chắc chắn nữ nhân vẫn quỳ kia ,sớm hay muộn cũng sẽ đổ bệnh. Huống chi còn có một cây roi đang hướng đến nàng,thoạt nhìn không trúng,nhưng nửa điểm cũng không sai.

“Nói ! Nhị tiểu thư đã yêu cầu quần áo phải được giặt sạch sẽ,tại sao lại xuất hiện điểm đen ?” Tráng phụ (người phụ nữ cường hãn) cầm đầu trừng to đôi mắt,miệng mang ý cười, cây roi trong tay lại mang hàm ý đe dọa.

“Không biết,thật sự không biết….” Nữ nhân nhu nhược trong thanh âm mang theo nức nở cùng ủy khuất,cúi đầu:”Ta thật sự đã tẩy hết mức có thể”

Tráng phụ nhíu mày,tay phải giơ lên,hung hăng hướng nữ nhân tát ,một chút, một chút ngay cả Hàm Dương còn nghe được tiếng cắt qua không khí,thanh âm thật nặng nề.

” Tiểu thư nói có chính là có.Hồ Phàn Cơ,ngươi có kết cục như hôm nay đều là do ngươi tự tìm đến,sinh ra là một bộ dáng dụ dỗ còn chưa đủ,còn muốn ngồi lên đầu nhị phu nhân,chết cũng không chuộc hết tội !”

” A.a ,tha ta đi,van cầu ngươi”

Nữ nhân thê lương kêu to,tay chân cuộn mình thành đoàn,liền ngay cả những tráng phụ đang cười cũng chấn động,những người nhút nhát chịu không được vội quay đầu đi.

Hàm Dương nhíu mày,định rời đi.Nàng không phải là thánh mẫu,quá phận mà làm việc nghĩa chính là vô dụng.Tuy rằng nàng không thích việc này,nhưng cũng không có nghĩa là sẽ nhúng tay vào.Lòng hiếu kỳ hại chết miêu,xen vào việc khác sẽ hại chết người.

Người muốn tìm cũng thấy,lại nhìn thấy cảnh này,tâm tình thật không tốt.

“Dừng tay,không cần đánh…” Nữ nhân đột nhiên ngẩng đầu lên,sợi tóc hợp lại với giọt nước mưa trong không khí làm xẹt qua một đạo ánh sáng,khuôn mặt xinh đẹp làm Hàm Dương quay lại thấy rõ

Bộ dáng kia thấy thế nào cũng đều rất quen thuộc, quả thực chính là hình ảnh phóng đại của chính mình,muốn nói cùng nàng không có liên quan gì làm sao có người chịu tin.Hàm Dương lộ vẻ cười khổ.

Toàn vương phủ từ trên xuống dưới cùng nàng có quan hệ không nhiều lắm,giống đến mức này còn xuất hiện ở phòng giặt quần áo,dùng ngón chân suy nghĩ cũng biết là ai.

Cốc Hàm Dương nhấc chân đi về phía trước,qua cửa phát ra tiếng kẽo kẹt.Mọi người ghé mắt nhìn,một cô bé có bộ dáng lôi thôi lạnh lùng quát

Cốc Hàm Dương nhận tri trung,thân nhân không phải là chuyện nhỏ, tuy rằng kiếp này cùng nương không thân thuộc,nhưng dù sao cũng là mẹ của nàng.Nàng tuy rằng ích kỷ bạc tình,nhưng không phải dạng súc sinh,thân nhân bị khi dễ mà mặc kệ thật sự nàng không làm được

Nói đến lúc đầu,khi nhìn thấy việc lạm dụng hình phạt của bà la sát nàng đã thấy khó chịu

————————————————–

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

¸(¯`'•.¸MỘNG THỦY CUNG¸.•'´¯)¸

¸.·'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'·.¸ (Thế giới đồng nhân) ¸.·'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'·.¸

Huyết Mộng Lâu

Tự Hỏi Thế Gian Tình Là Gì?

docke

Càng lớn lên, người ta càng thấy mình nhỏ bé

Hồng Diệu's Blog

Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách... Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác. William Faulkner

Mộng Phù Du

Xin thông báo : Tớ chán Blog rồi nên những bài viết trong này các bạn có thế dùng làm tài liệu tham khảo, còn những thắc mắc mình không trả lời nữa ! Nếu bạn nào biết rồi xin mời trả lời hộ tớ cho những người chưa biết, có thể coi như Blog tớ là cầu nối trao đổi thêm cách sử dụng Blog WordPress. Chúc các bạn thành công.

Tịch Quán

"Nguyện người, bình an trọn đời."

Cherry

Bấn loạn a >w<

Bẫy Bí Ngô

Chốn cho những tâm hồn nhàn rỗi

Niệm Tàn

Nhân nùng như mực - Vị đạm như trà!

๑๑๑ Di Lục Các ๑๑๑

Nàng nắm tay ta, neo ta nửa đời phiêu bạt. Ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh...

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

Hoa Hồng Tháng Ba

Tổ chim của Ki_chan

Mộng Xuân

Cuộc đời như áng mây trôi.

Đinh Gia Thanh Sơn

Yếu hưu thả đãi thanh sơn lạn

Đinh Gia Thanh Sơn

Yếu hưu thả đãi thanh sơn lạn

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: