Cận mặc giả hắc chương 6

Cận mặc giả hắc

Chương 6:

Edit: Yên Yên

Beta: Lân Ca

941483_419522044822209_1576152441_n

Ở trong Vương phủ  ai cũng nể trọng lời nói của Phó Ngọc Giai,ngoại trừ vương gia ra không ai dám cãi lời,nhị phu nhân đối xử với hạ nhân thế nào cũng không ai dám nói, thậm chí có người còn ở trong phòng giặt đồ đánh Hồ Phàn Cơ . Tuy nhiên không ai dám can thiệp , lần này quả thật là làm cho mọi người ngẩn người.

Thấy người đi đến bất quá chỉ là một tiểu oa nhi bẩn thiểu, phụ nhân đứng đầu lập tức trợn trừng đôi mắt, con tức giận bộc phát:

”Ngươi là con nhà ai,sao lại đến đây!Đây là nơi mà ngươi có thể đùa sao? Mau cút đi,đến đây chỉ gây thêm phiền phức”.Vừa nói vừa cầm cây gậy,giọng điệu đe dọa.

Hàm Dương nhấp miệng,một đôi mắt trong suốt với con ngươi đen tuyền ngó qua chỗ khác,rõ ràng là coi thường ác phụ đang đe dọa nàng,trực tiếp đi lên vài bước,ngồi xổm bên cạnh Hồ Phàn Cơ cẩn thận đỡ nàng,ống tay áo rách lộ ra cánh tay đầy mảng xanh tím,có vài chỗ còn chảy tơ máu.

_”Ngươi có ổn không?Có đau lắm không? Bởi vì da thịt bị đụng chạm mà hơi căng thẳng,nhưng ấn xuống không có gì khác lạ,hẳn chính là tổn thương da thịt.

Hồ Phàn Cơ cố gắng ngẩng đầu,trước mắt mênh mông một mảnh ,đều là bóng trượng phu của nàng. Nàng ta định mở miệng nói cái gì,thình lình cảm thấy choáng váng,cả người liền ngã xuống.

_”Tiểu quỷ,ngươi định làm gì.Ngươi có đi ngay không,muốn bị đánh hả”Gặp tiểu hài tử có lá gan lớn không biết nghe lời,trước mặt bao nhiêu người ác phụ cảm thấy mất mặt.Phụ nhân dùng sức lên bàn tay trái,định đánh vào mặt Hàm Dương.Ai ngờ ngay trong nháy mắt,tiểu oa nhi nhanh cóng đỡ được,thân mình nhích qua bên một chút,làm cho phụ nhân rơi vào khoảng không.

Ánh mắt xẹt qua ánh sáng,thừa dịp ác phụ đang ngẩn người,chân nàng bước đi nhẹ nhàng đến sau lưng ác phụ,nhanh chóng đá vào giữa hai chân,thừa dịp phụ nhân đi phía trước nàng cắm dao vào xương sống của nàng ta.

_”A”Tiếng kêu thống khổ vang lên,y như tiếng heo bị chọc tiết.

_”Phách!Phách”

Bàn ta đủ nhanh,đủ vang dội,đủ thanh thúy,đủ im lặng,bốn phía lạnh ngắt như tờ.

_”Hô.Đau chết ta.Da ngươi đúng là dày”.Dùng sức thổi bàn tay nhỏ bé phím hồng.Tiếng nói tiểu oa nhi mang theo tia châm chọc.Nhìn đến phụ nhân hai gò má như đầu heo.Mắt long lanh.Cái miệng nhó nhắn xinh xắn.Thật thỏa mãn.

Đánh người không nhất định phải dựa vào thể lực.Phải biết nơi nào yếu,nơi nào dễ bị bẽ gãy,nơi nào bị thương nặng nhất.Đây là điều cơ bản nhất trong chương trình học của nàng

_”Trời ạ,nhìn thấy không!

_”Làm sao mà đứa nhỏ…”

Không để ý đến xung quanh một mảnh ồn ào,phụ nhân cảm thấy mất mặt,giãy dụa đứng lên.

_”Tiểu hài tử,ngươi dám đánh ta,hãy xem ta… A”

Chân vừa nhấc,nàng dùng chiêu thức đá vào ống chân phụ nhân một cước thật mạnh mà chính xác,làm cho mọi người đứng xem được một chiêu hay.

_”Uy,ta nói ngươi đủ rồi!” Phụ nhân trước mặt nhảy đến nửa ngày,Hàm Dương vẻ mặt không kiên nhẫn:”Là ngươi động thủ trước,khi dễ mẫu thân ta,hai bàn tay chẳng qua là chút tổn thương,còn ai không phục?”

Ánh mắt đảo một vòng,làm thành nửa vòng tròn ,khiến mọi người phải lùi lại một bước

_”Cái gì mà nương,mắc cười,nàng….Ngươi là ngốc tử kia sao? Phụ nhân trì độn giãy dụa đứng lên,bất chấp đau đớn,sắc mặt chuyển qua xanh hồng,nói chuyện phun nước bọt:”Quả nhiên là tiện nhân sinh tiện loại!”

_”Ngươi nói ai là tiện nhân,ai là tiện loại? Ngẩng đầu nhìn phụ nhân đang thở hổn hển,Hàm Dương lạnh lùng cất tiếng.

_”Nương của ngươi không biết liêm sỉ,không phải tiện nhân thì là cái gì? Ngươi chính là phế vật ngu ngốc,đương nhiên là tiện loại.Các ngươi thấy ta nói đúng không”

Đáng tiếng bốn phía đều im lặng,thậm chí có vài người nhìn qua hướng khác,không được mọi người ủng hộ,phụ nhân kia tức đến đỏ mặt.

Thanh âm non nớt của tiểu oa nhi cất lên:”Dựa theo ý của đại thẩm,đường đường là Vương gia của Đông Lăng quốc chính là chồng của tiện nhân,cha của tiện loại? Câu này không biết bị người khác nghe được sẽ có hậu quả gì đâu?.Cái miệng nhỏ nhắn cười đến thật đáng yêu.

_”Ngươi ,ngươi là tiểu tử…”

_”Dù thế nào ta cũng là tam tiểu thư của Vương phủ,các ngươi có nghĩ như thế là có thể phạm thượng sao ?”  Nàng tức giận, sự uy nghiêm cứ thế tỏa ra,đây là khí thế đã có sẵn,tuổi tác và bộ dáng không ảnh hưởng.

Đột nhiên tin về quyền lực làm mọi người sợ hãi,nửa ngày cũng không có một tia động tĩnh.

_”Tiểu thư,tiểu thư!” Âm thanh vội vàng ầm ĩ phá hỏng không gian yên tĩnh,mọi người thở dài một hơi,bao gồm cả Hàm Dương.Trước kia giọng nói này có thể so sánh với gà mái,nhưng giờ này lại làm cho nàng có cảm giác thật ấm áp.Cố gắng mở mắt nhìn xuyên qua đám sương mù,nàng vội vàng xoay người,nhảy bổ vào lòng đại a đầu.

_”Ô ô,Thu Vận,các nàng khi dễ ta!” Ngón tay ngắn ngủn chỉ vào đầu phụ nhân,âm thanh vô tội vang lên,gợi lên vô số tình mẫu tử ấm áp.

_”Tiểu thư không khóc,Thu Vận ở đây sẽ không ai dám khi dễ tiểu thư” Đau lòng vỗ lưng tiểu oa nhi,Thu Vận làm sao còn lo lắng mà trách phạt,ngược lại hung tợn liếc mắt những người kia

_”Tiểu thư thế nào?”

_”Tiểu thư không có việc gì chứ?”

_”Tiểu thư…”

.

Ở ngoài cửa đột nhiên xuất hiện một đống đại thúc,đại thẩm,không chỉ là Hàm Dương,người ở phòng giặt đồ không ai có thể ngờ tới được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

¸(¯`'•.¸MỘNG THỦY CUNG¸.•'´¯)¸

¸.·'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'·.¸ (Thế giới đồng nhân) ¸.·'´¯) ¸,ø¤°``°¤ø,¸(¯`'·.¸

Huyết Mộng Lâu

Tự Hỏi Thế Gian Tình Là Gì?

docke

Càng lớn lên, người ta càng thấy mình nhỏ bé

Hồng Diệu's Blog

Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách... Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác. William Faulkner

Mộng Phù Du

Xin thông báo : Tớ chán Blog rồi nên những bài viết trong này các bạn có thế dùng làm tài liệu tham khảo, còn những thắc mắc mình không trả lời nữa ! Nếu bạn nào biết rồi xin mời trả lời hộ tớ cho những người chưa biết, có thể coi như Blog tớ là cầu nối trao đổi thêm cách sử dụng Blog WordPress. Chúc các bạn thành công.

Tịch Quán

"Nguyện người, bình an trọn đời."

Cherry

Bấn loạn a >w<

Bẫy Bí Ngô

Chốn cho những tâm hồn nhàn rỗi

Niệm Tàn

Nhân nùng như mực - Vị đạm như trà!

๑๑๑ Di Lục Các ๑๑๑

Nàng nắm tay ta, neo ta nửa đời phiêu bạt. Ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh...

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

Hoa Hồng Tháng Ba

Tổ chim của Ki_chan

Mộng Xuân

Cuộc đời như áng mây trôi.

Đinh Gia Thanh Sơn

Yếu hưu thả đãi thanh sơn lạn

Đinh Gia Thanh Sơn

Yếu hưu thả đãi thanh sơn lạn

The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: